from the system

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2022

Tìm việc mức lương hấp dẫn ? Upload CV Tìm cơ hội mới 2023 - Hãy tự tặng mình một cơ hội ? Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin giúp bạn

 


Bạn có nhu cầu thay đổi công việc nhưng không muốn bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại ? Bạn muốn tạo CV theo ý mình và muốn được chèn thêm liên kết như : trang mạng xã hội, blog cá nhân, link website có liên quan đến bạn và không giới hạn ngôn ngữ CV ? 

Hãy gửi CV của bạn và chúng tôi sẽ tiếp cận ngay trong vòng 24h. Các việc làm phù hợp sẽ cập nhật dành riêng cho bạn và tiếp cận trực tiếp nhà tuyển dụng.

Môi trường làm việc tốt nhất chính là môi trường ở Công Ty mới thành lập, bạn sẽ không bị các nguyên lão o ép và có cơ hội phát triển thực sự. 

Chúng tôi hỗ trợ giúp Bạn tìm được việc làm phù hợp và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại . CV của bạn được phép chèn thêm liên kết như : trang mạng xã hội, blog cá nhân, link website có liên quan đến bạn và không giới hạn ngôn ngữ . Mail CV cho chúng tôi để tặng cho mình một cơ hội.

Tải lên CV 👉tại đây  để tìm việc làm phù hợp ngay bây giờ

Hoặc : Gửi CV bản Word của bạn về Mail : thenewjobtimes@gmail.com

Tiêu đề : Ghi rõ CV - Họ tên -Nghề nghiệp (Bạn có thể ẩn họ tên , chỉ ghi nghề nghiệp nếu muốn)

Nội dung : Cho chúng tôi biết về những yêu cầu trong hồ sơ của bạn. (Ví dụ : bạn muốn hiển thị hình ảnh , thông tin nào ? hoặc yêu cầu khác..vv)

File đính kèm : Đính kèm CV bản Word của bạn kèm hình ảnh bạn muốn hiển thị. Bạn có thể kèm nhiều hình ảnh cá nhân, công việc..vv

Nào, hãy mail cho chúng tôi để bắt đầu với cơ hội việc làm mới của bạn!
0 comments:

Đăng nhận xét